Loading
Overlay

Về chúng tôi

Chẳng cần phải là người sành ăn, bất cứ ai cũng có thể chọn cho mình những quán ăn “ruột” để thưởng thức những món ăn khoái khẩu, ngon miệng và hấp dẫn.
Trong danh sách địa chỉ ẩm thực của NHÀ HÀNG CÔNG LÝ, chúng tôi luôn tự hào là một điểm đến yêu thích và không thể bỏ qua mỗi khi có dịp. Dù mới đi vào hoạt động nhưng nơi đây đã là một địa chỉ lý tưởng để thưởng thức các đặc sản rừng, hải sản tươi ngon nhất.

Mặc dù nằm trong khu vực có nhiều nhà hàng, quán ăn lớn, nổi tiếng nhưng NHÀ HÀNG CÔNG LÝ lúc nào cũng đông khách, điều này cho thấy quán không chỉ làm hài lòng người thưởng thức mỗi lần ghé đến mà còn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình.

Đến với NHÀ HÀNG CÔNG LÝ, bạn sẽ thật ấn tượng với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát nơi đây. Ngoài không gian rộng lớn phía trước, NHÀ HÀNG CÔNG LÝ còn có hệ thống phòng VIP có sức chứa từ 10 đến 25 thực khách. Tuy quán lúc nào cũng đông khách nhưng bạn cũng không quá khó để chọn cho mình một vị trí thích hợp để thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn mang hương vị và thương hiệu riêng của NHÀ HÀNG CÔNG LÝ.

Zalo chat
0919.73.56.56
0919735656